Elsa Thiên Long 7 tuổi và anh trai Phạm Bạch Long 8 tuổi của gia đình Diễn giả Luật sư Phạm Thành Long là những Hội viên nhỏ tuổi nhất của Câu lạc bộ (CLB) “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”.

Á Hậu sắc đẹp thế giới Elsa Thiên Long cùng gia đình tới dự lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Câu lạc bộ (CLB) “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”.

Vừa qua, tại TP. Hà Nội, Câu lạc bộ (CLB) “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” và Quỹ học bổng Vừ A Dính đã tổ chức kỷ niệm 6 năm thành lập với chủ đề “Dấu ấn 6 năm vì biển đảo quê hương”. Tại sự kiện, Á Hậu sắc đẹp thế giới Elsa Thiên Long cùng gia đình đã đến thăm và tham dự chương trình đặc biệt này.

Elsa Thiên Long 7 tuổi và anh trai Phạm Bạch Long 8 tuổi của gia đình Diễn giả Luật sư Phạm Thành Long đã chính thức được kết nạp thành Hội viên từ 2019 với danh hiệu là Hội viên nhỏ tuổi nhất của CLB.

Á Hậu sắc đẹp thế giới Elsa Thiên Long là Hội viên nhỏ tuổi nhất của CLB

Buổi kỷ niệm có sự tham dự của bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”, ông Huỳnh Đạt – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Phát – Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục, cùng với các ban lãnh đạo khác.

Theo đó, chặng đường 6 năm đã đi qua, CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” đã cùng với hội viên trong và ngoài nước, cùng với các nhà tài trợ đã không ngừng nỗ lực góp phần chăm lo cho biển đảo quê hương; Chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ, ngư dân đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Elsa Thiên Long và gia đình đã luôn tự hào là thành viên của CLB.

Luật sư Bạch Lệ Thoa – mẹ Á hậu sắc đẹp thế giới Elsa Thiên Long

Sau một năm đóng góp và hỗ trợ cho CLB và cộng đồng, Elsa Thiên Long luôn hiểu được rằng những hình ảnh của biển đảo mà em được nghe, xem trên sách vở đã tiếp thêm niềm tự hào dân tộc về biển đảo quê hương của Tổ Quốc. Em chia sẻ: “Con thêm yêu biển đảo quê hương, yêu mến các chú bộ đội nên mong học thật giỏi để góp công sức giúp các chú bảo vệ vùng trời thiêng liêng”.Á hậu sắc đẹp thế giới Elsa Thiên Long dù tuổi nhỏ nhưng em vẫn luôn mong những hoạt động nho nhỏ của em thêm đóng góp cho các hoạt động từ thiện. Bên gia đình của mình, bà mẹ 5 con Luật sư Bạch Lệ Thoa – mẹ của Elsa Thiên Long chia sẻ: “Hành trình trái tim luôn hướng về biển đảo tổ quốc của gia đình chính là cách thức huấn luyện các con về tình yêu quê hương đất nước, bắt đầu với tình yêu biển đảo. Dù các con còn nhỏ, nhưng bằng những hành động thiết thực đó đã truyền cảm hứng đến rất nhiều gia đình khác. Không dừng ở đó, gia đình và ELsa Thiên Long còn có rất nhiều hoạt động xã hội từ thiện, hỗ trợ giáo dục và đào tạo nước nhà, nâng cao kiến thức cho các học sinh và tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ trẻ em nghèo.

Với vai trò là thành viên CLB, gia đình Elsa Thiên Long sẽ đóng góp nhiều hơn nữa để cùng CLB hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là vùng hải đảo xa xôi. Luật sư Bạch Lệ Thoa chia sẻ: “Chúng ta cần phải lan rộng các hoạt động của CLB, nhen nhóm lòng yêu nước, yêu biển đảo từ những việc nhỏ nhất.”

Leave a Comment