Elsa Thien Long là ai

Phạm Thiên Long 5 tuổi sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Mọi người yêu mến thường gọi Elsa Thiên Long bởi cô bé có trái tim tràn đầy yêu thương với câu nói: ” Con muốn giúp đỡ các bạn bởi các bạn cũng có trái tim và ước mơ giống như con“.

Elsa có tài năng vẽ, tạo hình, nhảy dance và catwal biến hóa tài tình quá từng concept của các nhà thiết kế nổi tiếng trên nhiều sàn diễn đỉnh cao trong nước như: “Mẫu nhí triển vọng của Tinh Hoa Thiếu Nhi Việt Nam; Bong Bóng Mùa Hè, gương mặt tài năng thân thiện trên VTV1, VTV6, Truyền hình Hà Nội.

Và trên sàn diễn quốc tế như Miss Daimond United Kingdom, Kids Fashion Festival international in London, London Fashion Week House Of iKons. Đặc biệt Elsa là cô bé truyền cảm hứng ấn tượng lan tỏa không chỉ sắc đẹp và tài năng, ý chí luyện tập trên đường trường qua hình ảnh marathon Giải 3 Hà Nội Ultra Trail, Huân chương giải vô địch Việt dã Toàn Quốc báo Tiền Phong, chạy marathon hỗ trợ ironman 70.3 …. Sau mỗi lần event, bé cùng mẹ khởi xướng các chương trình từ thiện và kết nối yêu thương đến các trẻ em khuyết tật, vùng cao và vùng sâu xa của tổ quốc.

Elsa Thiên Long chạy giải Tiền Phong marathon
Elsa Thiên Long chạy giải Tiền Phong marathon

Gương mặt khả ái và thân thiện Elsa đã xuất hiện trên các thông tin truyền hình và báo chí uy tín trong nước và nước ngoài như báo hatnews và woldfashionmedianew của London, tạp chí MMMagazin USA. Và nhiều báo chí, tạp chí uy tín trong nước và nước ngoài khác.

Tháng 5 vừa qua tại Vương Quốc Anh Elsa Thiên Long đã chính thức Đăng Quang MINI MISS DAIMOND💎 VIET NAM- United Kingdom- Hoa Hậu Nhí Kim Cương Việt Nam 2019 tại United Kingdom Và xuất sắc dành đề cử đại diện Gương mặt Việt Nam thi Hoa Hậu Kim Cương Last Vegas Mỹ. Lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam Hoa Hậu Nhí bước ra trường đấu Quốc tế tại Châu Âu. Đó là niềm tự hào lớn của toàn gia đình bạn bè, cộng đồng trong và ngoài nước với vẻ đẹp trong sáng , thân thiện, nhân ái của Elsa.
Elsa được Ngài CEO Ronnie Jacobs Tổ chức Từ Thiện Lớn tại London Cacel Cancer Africa Charity đề cử Ambassador Charity International – Đại Sứ Từ thiện Toàn Cầu – trên thế giới để lan tỏa tình yêu thương và nhân ái. Ông nói : “Elsa có một trái tim lớn

Thành quả của cô bé nhỏ tự hào lắm người Việt Nam ta sẽ được lan tỏa yêu thương và ngày hôm nay Elsa Thiên Long hiện diện tại chương trình này cùng chúng ta. 

Mẹ bé chia sẻ “sứ mệnh lan tỏa Hạnh phúc và yêu thương của Elsa Thiên Long là hành trình được trải nghiệm và cho đi vòng quanh thế giới chứ không chỉ đích đến.” Mặc dù Elsa tham gia đăng ký và trải qua 3 lần phỏng vấn, catsting, diễn thuyết, chụp hình…từ tháng 4/2019. Vậy mà, ngay sau khi trở về VNam với cương vị là một Mini Miss Daimond Việt Nam, gia đình và thầy cô bạn bè vẫn ủng hộ Elsa đến với chương trình CELEBRATIONS OF VIETNAM JUNIOR FASHION WEEK 2019 tại Cố đô Ninh Bình với mong muốn hiện diện – chia sẻ – kết nối yêu thương- trao nhân ái đến tất cả mọi người tại nơi Cố Đô Ninh Bình hiện thân của văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam ta.

Elsa Thiên Long sẽ rất tự hào để mang đi những hiện thân của chương trình CELEBRATIONS OF VIETNAM JUNIOR FASHION WEEK 2019 tiếp đến kể và chia để những hình ảnh về con người- văn hóa- truyền thống dân tộc đến với bạn bè khắp năm Châu tại cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới LasVegas