Tôi thường ngả đầu vào vai cha mỗi khi cha nghỉ giải lao trong giờ huấn luyện. Cha chúi cái mũi, dùi dụi vào mái tóc tơ óng của tôi, những lúc vậy tôi mới sung sướng làm sao 😊 Cha tôi dành cả một trái tim rộng lớn chứa đựng tình yêu thương và hạnh phúc của tất cả mọi người trên Trái đất này.

Các chú gọi họ với cái tên trìu mến là Những người học Diễn Giả Luật sư Phạm Thành Long.


Tôi nhỏ bé nhưng đủ hiểu rằng trái tim rộng lớn đó luôn có hình ảnh của 5 chị em tôi và Mẹ- một người mẹ vô cùng đáng yêu của chúng tôi- Mẹ là mẹ của 6 bố con mình để bố con mình tựa vào nhỉ- Bố vẫn hay đùa vui như vậy mỗi khi cả gia đình quây quần bên nhau. Thú vị và vui sướng. Ôi hạnh phúc biết bao!

Gia đình siêu nhân Phạm Thiên Long


LTVM với cái tên thật là đáng yêu, bởi vì, trong 3 năm qua đã giúp đỡ được hàng triệu trái tim hạnh phúc trở nên hạnh phúc hơn, hàng triệu em bé như tôi được hưởng hạnh phúc từ những tiếng cười của cha mẹ, của ông bà được trải qua khóa học mang tên Lập Trình Vận Mệnh.


Tôi có mặt cùng Cha trong tất cả các sự kiện đó. 3 năm qua. Không một lần bỏ lỡ. Tôi biết ơn. Tôi vui sướng vì những niềm vui sướng được nhân lên gấp bội lần khi hàng triệu con người chia sẻ về testimonial của LTVM
Tôi sẽ đi vòng quanh thế giới để nói thật to với mọi người rằng Cha tôi tuyệt vời đến nhường nào. Tôi yêu Cha. Và các bạn cũng vậy, hãy chân quý những giây phút dù ngắn ngủi mà hạnh phúc bên Cha mình. Bạn yêu dấu 😘😘
Sapa 2019
#Laptrinhvanmenh

Leave a Comment