CEO_Cancel Cancer Africa (CCA) London bỏ phiếu chọn là gương mặt Đại sứ từ thiện Toàn Cầu trên toàn Vương quốc Anh và thế giới. Đây chính là tin vui không chỉ đối với cá nhân Elsa, với gia đình mà còn cả một thế hệ các cô bé, cậu bé Việt Nam giàu lòng yêu thương và nhân ái. “Gia đình chúng tôi lâu nay luôn coi việc Elsa giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình chính là những trải nghiệm quý giá giúp con có được tình yêu thương, sự nhân ái trong tâm hồn”. Chính những câu chuyện xúc động phía sau mỗi mảnh đời đã nuôi dưỡng tâm trí, nghị lực cho con trong cuộc sống.

Bởi vậy, tôi nghĩ rằng hình ảnh của Elsa sẽ truyền đi một thông điệp mạnh mẽ cho những bạn nhỏ Việt Nam và trên thế giới rằng hãy cùng yêu thương và giúp đỡ nhau mọi điều trong cuộc sống.

Mini Miss Daimond Vietnam 💎Elsa Thiên Long còn được biết đến là cô bé có trái tim ấm áp. Elsa thường cùng bố mẹ và các anh chị em của mình làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn. 

Các chương trình Ambassador Charity International mà Elsa đã tham gia:

🌺 Kids Fashion Festival International tại London

🌺 Chuyến từ thiện tại Làng trẻ em SOS Hà Nội (5/2018)

🌺 Chuyến từ thiện tại trại trẻ mồ côi chùa Quang Châu Đà Nẵng (8/2017)

🌺Chuyến từ thiện tại Bệnh viện Ung bưới TPHCM (1/2019)

🌺Tham gia Việc Tử Tế tại VTV24 kêu gọi vì môi trường xanh – sạch – đẹp

🌺 “Đại sứ Hạnh phúc” trong chương trình Kết nối yêu thương được tổ chức bởi Hội chữ thập đỏ Hải Phòng tổ chức

🌺 Marathon Giải Ba cự ly đường núi 15km Ha Noi Ultra Trail 2019 đưa những hình ảnh phong phía hùng vĩ của Việt Nam đến với bạn bè thế giới tại Sóc Sơn đóng góp Quỹ từ thiện trẻ em nghèo.

🌺 Huân chương marathon 21km Giải Vô địch Việt Đã Toàn Quốc và Marathon Giải 40 năm Báo Tiền Phong Gây quỹ từ thiện trong đoàn thanh niên “Kết nối tuổi trẻ -chung tay vì cộng đồng”

🌺Chạy tiếp sức cho đoàn Giải vô địch chạy IRONMAN 70.3 Châu Á – Thái Bình Dương, đóng góp công sức vào quỹ từ thiện Newborn Việt Nam Run Cut – quỹ giúp giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh tại Việt Nam và thế giới.

Leave a Comment