Với những kỷ niệm đáng nhớ từ năm trước Ironkids 2022. Và giờ đây,  tớ Phạm Thiên Long – 10 tuổi với niềm vui và háo hức không thể tả, tham gia giải đấu thể thao tuyệt vời này với Ironkids 2023.

  Phạm Thiên Long tại giải Ironkids 2022

Phạm Thiên Long tại giải Ironkids 2022

Năm ngoái, tớ đã tham gia giải Ironkids và trải qua những cảm xúc không thể nào quên được. Qua giải đấu đó, tớ học được rất nhiều về sự kiên nhẫn, quyết tâm và tinh thần không bỏ cuộc.

Đà Nẵng, ngày 06 tháng 5 năm 2023 – Giải Ironkids 2023 đã chính thức diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của hàng trăm bạn nhỏ. Sự kiện này đã mang đến cơ hội trải nghiệm và khám phá niềm đam mê thể thao, tạo ra một sân chơi lành mạnh và đầy kỷ niệm đáng nhớ.

Tham gia giải Ironkids lần này tớ cùng bố Phạm Thành Long (Luật sư – Nhà đào tạo) còn có hàng chục doanh nhân trong cộng đồng Eagle Camp những người đã được bố Phạm Thành Long truyền cảm hứng, không ngừng tập luyện trong nhiều tháng qua trước khi đăng ký tham gia.

Cũng giống như giải Ironman trước, bố Phạm Thành Long và mẹ Bạch Lệ Thoa động viên tớ Phạm Thiên Long và anh trai tớ Phạm Bạch Long cùng tham gia giải. Không chỉ cho tớ làm quen với môi trường thể thao năng động, mà còn rèn tính kỷ luật, tinh thần vượt khó và đoàn kết trong cuộc sống.

Tớ cùng bố mẹ và anh trai tại Ironkids 2023

Tớ cùng bố mẹ và anh trai tại Ironkids 2023

Ironkids là một cuộc thi thể thao dành riêng cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi, được tổ chức hàng năm trước giải đua Ironman, một trong những giải đua đa sự kiện nổi tiếng nhất thế giới. 

Tớ (Phạm Thiên Long) cùng các nhỏ đã cùng nhau tham gia vào các môn thi thể thao 3 môn phối hợp bơi, chạy bộ và đạp xe. Dù trải qua những thử thách khó khăn, chúng tớ đã trình diễn sự kiên nhẫn, sự kiểm soát và tinh thần đồng đội đáng kinh ngạc. Không chỉ là cuộc thi, Ironkids 2023 còn là nơi tớ học hỏi, truyền cảm hứng và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ suốt đời.

Phạm Thiên Long trong phần thi đạp xe

Phạm Thiên Long có bố Phạm Thành Long đồng hành trong phần thi chạy bộ

Điều đặc biệt là sự hỗ trợ và khích lệ từ gia đình, bạn bè và những người hâm mộ đã thêm sức mạnh cho tớ và các bạn nhỏ khi vượt qua những thử thách. 

Bố mẹ tớ cùng các cô chú trong cộng đồng Eagle Camp cổ vũ cho tớ và

anh trai Phạm Bạch Long đang thi đấu

 

Cảnh tượng đáng nhớ nhất trong sự kiện năm nay chính là niềm vui và sự tự hào trên khuôn mặt của tớ (Phạm Thiên Long) cũng như các bạn nhỏ khi vượt qua đường đua cuối cùng và băng qua đích. 

Phạm Thiên Long về đích Ironkids 2023

Phạm Thiên Long về đích Ironkids 2023

Tớ cùng bố mẹ và anh trai chụp ảnh kỷ niệm tại Ironkids 2023

Đối với tớ Ironkids 2023 không chỉ là một cuộc thi thể thao mà còn là một sự kiện tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ và truyền cảm hứng cho các bạn nhỏ.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại Ironkids 2023 của tớ:

Leave a Comment